Quy mô

Hawee Group có tiềm lực tài chính vững mạnh với hạn mức tín dụng được cấp lên đến 5.000 tỷ đồng, đảm bảo năng lực triển khai đồng thời nhiều dự án quy mô lớn.

5.000 Tỷ
Năm 2020
4.270 Tỷ
Năm 2019
3.108 Tỷ
Năm 2018
2.635 Tỷ
Năm 2017

Hawee Group sở hữu hơn 1000 nhân sự chất lượng cao, thường xuyên được đào tạo và nâng cao năng lực, cập nhật công nghệ, xu hướng và tiêu chuẩn mới.

Là một trong số ít các doanh nghiệp đầu tư bài bản và dành ngân sách cho đào tạo. Xây dựng nguồn lực chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng các công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao.

 

312

Kỹ sư trình độ chuyên môn cao

176

Kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao

100

Nhân viên văn phòng

Công nghệ hiện đại

Bên cạnh việc nghiêm túc tuân thủ những yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng, Hawee Group còn cập nhật đầy đủ các công cụ quản trị tiến tiến cho hệ thống:

Ứng dụng BIM trong công tác thiết kế, quản lý thi công, tăng hiệu quả đầu tư, giảm thiểu các rủi ro, kiểm soát tiến độ và chia sẻ thông tin theo thời gian thực.

 

Ứng dụng phầm mềm ERP để nâng cao năng suất và quản trị chất lượng dự án tối ưu

 

Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế PMI trong quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo một hệ thống quản lý dự án được thống nhất trên toàn cầu.

 

Quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào thực tiễn hoạt động sản xuất và kinh doanh của Hawee là một trong những vấn đề cốt lõi được Ban lãnh đạo công ty chú trọng. Hawee đã có hầu hết các chứng chỉ cho mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. 

 

Hawee Group luôn đánh giá cao việc đầu tư xây dựng nhà máy và hệ thống trang thiết bị để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động của doanh nghiệp.

Nhà máy

- Hệ thống kho xưởng và nhà máy được đầu tư xây dựng hiện đại với quy mô 01 nhà máy 03 phân xưởng, rộng rãi, đủ không gian bố trí chu trình khép kín tạo sản phẩm hoàn thiện.

Nhà máy Hawee tại Bắc Ninh

Thiết bị máy móc:

Trong hệ sinh thái Hawee Group có nhiều chủng loại thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước G7:

Dây chuyền CNC-TRUMPF nhập khẩu từ Đức dành cho tôn tấm

Sà Lan không động cơ với tải trọng 10.000 tấn, cẩu 1.600 tấn với tổng giá trị trên 100 tỷ đồng...